ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Paotung168

การันตีความมั่นคง เว็บคาสิโนอันดับหนึ่ง ฝาก-ถอนง่าย ออโต้ไม่ซับซ้อน บริการ 24 ชั่วโมง


league88 ประเภทเดิมพันฟุตบอล ที่นิยมเล่นมากที่สุดในสมัยนี้

หากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพันฟุตบอลหรือต้องการเรียนรู้วิธีการเดิมพันฟุตบอลเพิ่มเติม เว็บเรา  league88 จะอธิบายการเดิมพันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างละเอียด แหละนี่คือรายการเดิมพันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เราได้เพิ่มคำย่อที่คุณคุ้นตากันอยู่มาให้ดูกัน มีความแตกต่างกันยังไง? แล้วเดิมพันแบบไหน? ใช้เวลาเท่าไหร่? อัตราต่อรองสูงแค่ไหน ?

 • ผลเต็มเวลา
 • นักสะสมฟุตบอล
 • คำจำกัดความของเวลาปกติ
 • ประตูรวม (ต่ำ/สูง)
 • คะแนนที่ถูกต้อง (CS)
 • ครึ่งแรก/เต็มเวลา (HT/FT)
 • ผู้ทำประตูแรก (FGS)
 • ผู้ทำประตูสุดท้าย (LGS)
 • ผลการแข่งขันครึ่งแรก (HTR)
 • เสมอไม่มีเดิมพัน (DNB)
 • การเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคป (AH)
 • Score cast

league88 ผลเต็มเวลา

การ เดิมพันฟุตบอล ที่พบบ่อยที่สุดคือผลการแข่งขันหรือผลการแข่งขัน 90 นาที นี่เรียกว่า “WLD” (สำหรับ win แพ้เสมอ) “1×2” (เป็นสัญลักษณ์พูลสำหรับการชนะในบ้าน เสมอ และทีมเยือน)

โดยทั่วไปคุณกำลังคาดการณ์ว่าผลลัพธ์เมื่อสิ้นสุดเวลาปกติจะเป็นหนึ่งในสามตัวเลือกหรือไม่ – ชนะหนึ่งทีม ชนะอีกทีมหนึ่งหรือเสมอ

การเดิมพันฟุตบอลที่พบบ่อยที่สุดคือผลการแข่งขันหรือผลการแข่งขัน 90 นาที นี่เรียกว่า “WLD” (win แพ้เสมอ) “1×2” (เป็นสัญลักษณ์พูลสำหรับการชนะในบ้าน เสมอ และทีมเยือน)

โดยทั่วไปคุณกำลังคาดการณ์ว่าผลลัพธ์เมื่อสิ้นสุดเวลาปกติจะเป็นหนึ่งในสามตัวเลือกหรือไม่ – ชนะสำหรับหนึ่งทีม ชนะสำหรับอีกทีมหนึ่งหรือเสมอ

ตัวอย่างผลงานเต็มเวลา

ลิเวอร์พูล พบ สเปอร์ส-เดิมพันสเปอร์สเพื่อชัยชนะ

 • ชนะถ้าสเปอร์สชนะ
 • แพ้ถ้าเสมอหรือลิเวอร์พูลชนะ

league88  นักสะสมฟุตบอล

ผลการแข่งขันเต็มเวลาฟังดูตรงไปตรงมามากพอ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมนักพนันหลายคนจึงรวมการแข่งขันหลายนัดไว้ในเครื่องสะสมฟุตบอล พยายามทำนายผลการแข่งขันทั้งหมด อย่าโลภเพราะสุดท้ายที่คุณเพิ่มเข้าไปมักจะทำให้คุณผิดหวัง!

เมื่อคุณได้ตัดสินใจว่านักสะสมฟุตบอลเป็นประเภทการเดิมพันฟุตบอลที่คุณต้องการเล่นแล้ว คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงที่ดีที่สุดสำหรับนักสะสมฟุตบอล มีความแตกต่างกันและเรามีคำแนะนำเพื่ออธิบายว่าข้อใดดีที่สุดและเพราะเหตุใด

ประตูรวม (ต่ำ/สูง)

เรียกอีกอย่างว่า ต่ำ/สูง โดยทั่วไปนี่คือการเดิมพันสองทางเลือกว่าจะมีมากหรือน้อยกว่าจำนวนประตูที่เสนอ โดยปกติการเดิมพันจะมากหรือน้อยกว่า 2.5 ประตู แต่คุณมักจะเห็นรูปแบบต่างๆ เช่น 0.5, 1.5, 3.5 และ 4.5 นี่คือจุดสิ้นสุดของเวลาปกติอีกครั้ง นี่เป็นการเดิมพันที่ได้รับความนิยมเนื่องจากมีเพียงสองผลลัพธ์ และบ่อยครั้งที่มันเป็นไปได้ที่จะทำนายเกมที่มีคะแนนสูงและต่ำ แต่คุณไม่รู้จริงๆ ว่าคะแนนจะเป็นอย่างไร

ตัวอย่าง ต่ำ/สูง นิวคาสเซิล พบ โบลตัน- มากกว่า 2.5 ประตู

 • ชนะถ้า 3 ประตูขึ้นไป
 • แพ้ถ้า 2 ประตูหรือน้อยกว่า

คะแนนที่ถูกต้อง (CS)

นี่คือการทำนายคะแนนเมื่อสิ้นสุดเวลาปกติ คะแนนคือเครื่องหมายคำพูดว่า “คะแนนทีมเหย้า – คะแนนทีมเยือน” ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบว่าคุณได้รับสิ่งต่าง ๆ อย่างถูกวิธี

มีสกอร์ไลน์ที่เป็นไปได้มากมายสำหรับการแข่งขัน ดังนั้นอัตราต่อรองจึงค่อนข้างสูง แต่ยังมีโอกาสชนะค่อนข้างต่ำ บ่อยครั้งที่อัตราต่อรองที่นำเสนอโดยเจ้ามือรับแทงในตลาดนี้ไม่สามารถแข่งขันได้เหมือนกับการเดิมพันอื่น ๆ ดังนั้นในขณะที่การเดิมพันที่สนุก การลงทุนก็ไม่ค่อยดีนัก

ครึ่งแรก/เต็มเวลา (HT/FT)

เรียกอีกอย่างว่า “ผลคู่” เป็นการเดิมพันทายผลในครึ่งแรกและเต็มเวลาในการเดิมพันเดียวกัน

ตัวอย่าง 1 HT/FT ลิเวอร์พูล กับ เชลซี กัน มี 9 ผลลัพธ์

ที่เป็นไปได้สำหรับ “การเดิมพันผลคู่ ในช่วงพักครึ่งมีความเป็นไปได้ 3 ทาง อาจเป็นเสมอ ลิเวอร์พูลชนะ หรือ เชลซีชนะ จากนั้นสำหรับแต่ละรายการ มีความเป็นไปได้สามอย่างเดียวกันในแบบเต็มเวลา ดังนั้น ตัวเลือกต่างๆ จะถูกยกมาด้านล่างในรูปแบบ-ผลครึ่งแรก – ผลเต็มเวลา

ตัวอย่าง 2 HT/FT ลิเวอร์พูล v เชลซี: ลิเวอร์พูล – เสมอ

จะชนะหากลิเวอร์พูลชนะในครึ่งแรกและเสมอกันเต็มเวลา จะสูญเสียหากมีอีก 8 สถานการณ์เกิดขึ้น

นี่อาจเป็นการเดิมพันที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทีมใดทีมหนึ่งต้องการเอาชนะ การเดิมพันเพื่อชนะในครึ่งแรกและเต็มเวลาจะทำให้คุณมีโอกาสได้เปรียบมากกว่าการเดิมพันเพื่อชนะเต็มเวลา แต่มันก็เสี่ยงกว่าและไม่สมเหตุสมผลเสมอไปที่จะเดิมพันทีมเพื่อทำสิ่งที่พวกเขาไม่ต้องทำ

สำหรับเกมที่อ่อนแอกว่า บางครั้งการเดิมพันจะเสมอกันในครึ่งแรก และจะชนะเต็มเวลาก็อาจได้รับความนิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีโอกาสอาจจะไม่ประตูใด ๆ ในการแข่งขันและด้วยเหตุนี้ 0-0 เสมอครึ่งแรกเป็นไปได้ค่อนข้างมาก หากคุณรู้จักทีมที่มาจากข้างหลัง เพื่อชนะหรือเล่นอย่างปลอดภัยในครึ่งแรกและไปได้ในครึ่งหลัง คุณก็สามารถเลือกเดิมพันที่ดีโดยใช้การเดิมพันฟุตบอลประเภทนี้

ผู้ทำประตูแรก (FGS)

มันค่อนข้างจะเป็นไปได้  ใครจะเป็นผู้ทำประตูแรก มีตัวเลือกสำหรับ “ไม่มีผู้ทำประตู” ซึ่งก็คือถ้าไม่มีการทำประตูใน เวลาปกติ ปัญหาเดียวที่สามารถมีได้กับ:เป้าหมายของตัวเอง – คุณต้องตรวจสอบนโยบายของเจ้ามือรับแทงแต่ละคนในเรื่องนี้ โดยปกติแล้ว พวกเขาจะถูกละเว้น ดังนั้นประตูปกติถัดไปจะนับเป็นผู้ทำประตูแรก และหากไม่มีประตูอื่น ให้เดิมพันว่า “ไม่มีผู้ทำประตูชนะ” นี่คือเหตุผลหนึ่งว่าทำไมจึงมักจะดีกว่าที่จะเดิมพันว่า “ไม่มีผู้ทำประตู” มากกว่า “0-0” เนื่องจากอัตราต่อรองยังคงเท่าเดิม อย่างแรกยังคงชนะหากมีประตูของตัวเอง

ผู้ทำประตูแรกแต่ละทาง

รูปแบบล่าสุดที่เจ้ามือรับแทงเสนอโอกาสให้คุณชนะหากผู้เล่นของคุณทำประตูที่สองหรือสามในการแข่งขัน เงินเดิมพันของคุณครึ่งหนึ่งจะเป็นการเดิมพันผู้ทำประตูคนแรก และอีกครึ่งหนึ่งจะเป็นผู้เล่นที่เป็นผู้ทำประตูที่หนึ่ง ที่สอง หรือสามโดยปกติคุณจะได้รับประมาณ 1/4 ของอัตราต่อรองทั้งหมดสำหรับส่วนของการเดิมพันของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณเดิมพัน 10 ปอนด์ในแต่ละวิธีให้เบ็คแฮมทำคะแนนก่อนให้อังกฤษที่ 16/1, 1/4 อัตราต่อรองสามอันดับแรก และเบ็คแฮมทำประตูที่สอง คุณจะได้รับ 10 ปอนด์ x 4/1 = 50 ปอนด์

เนื่องจากการเดิมพันผู้ทำประตูครั้งแรกเป็นการเดิมพันที่สนุก เวอร์ชันแต่ละวิธีได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากเจ้ามือรับแทงและนักพนัน

เดิมพันผู้ทำประตูล่าสุด (LGS)

เช่นเดียวกับการเดิมพันผู้ทำประตูแรก แต่ในทางกลับกัน! เจ้ามือรับแทงมักจะเสนอราคาเท่ากันทุกประการเพื่อให้ผู้เล่นทำคะแนนสุดท้ายเป็นคะแนนก่อน หากคุณรู้จักทีมและผู้เล่นของคุณดีแล้ว คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้!

ตัวอย่าง FGS แมนฯ ยูไนเต็ด พบ สโต๊ค : เวลเบ็ค ยิงก่อน

 • ชนะถ้าเวลเบ็คทำประตูแรก (ไม่รวมประตูของตัวเอง)
 • แพ้ถ้าผู้เล่นคนอื่นทำคะแนนก่อน

โดยปกติคุณจะได้รับเงินเดิมพันคืนหากเวลเบ็คอยู่บนที่นั่งสำรองและไม่ได้ลงสนามเมื่อทำประตูแรกได้

ผลการแข่งขันครึ่งแรก (HTR)

เหมือนกับผลเต็มเวลาแต่คิดตามผลในครึ่งแรก อย่างที่คุณคาดไว้ นี่คือสกอร์ รวมถึงช่วงทดเวลาบาดเจ็บในครึ่งแรก เช่นเดียวกับการเดิมพันเต็มเวลา มีสามผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ แต่การเสมอกันนั้นสั้นกว่ามาก

หากคุณพบการเผชิญหน้ากันอย่างแน่นแฟ้น ซึ่งทั้งสองทีมจะไม่รับความเสี่ยงครั้งใหญ่ในครึ่งแรก คุณก็อาจวางเดิมพันที่ดีในการเสมอครึ่งแรก

ตัวอย่าง HTR แมนฯซิตี้ vs เอฟเวอร์ตัน: เสมอครึ่งแรก

 • ชนะหากเสมอกันในครึ่งแรก
 • แพ้ถ้าทีมใดทีมหนึ่งชนะในครึ่งแรก

เสมอไม่มีเดิมพัน (DNB)

นี่เป็นเหมือนการเดิมพันผลเต็มเวลานอกเหนือจากที่ไม่มีตัวเลือกสำหรับการเสมอ คุณสามารถเดิมพันทีมใดทีมหนึ่งเพื่อชนะ หรือเสมอ คุณจะได้รับเงินเดิมพันคืน ข้อเสียคืออัตราต่อรองของแต่ละทีมที่ชนะจะลดลงด้วยเหตุนี้ สิ่งนี้ดึงดูดให้มีเพียง 2 ผลลัพธ์ในการเดิมพันและมักจะค่อนข้างง่ายที่จะเรียกในทางทฤษฎี นั่นคือคุณกำลังพูดว่า คิดว่าเชลซีจะชนะ

league88 การเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคป (AH)

นี่คือการเดิมพันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมอย่างมาก  แต่ละทีมจะได้รับแต้มต่อประตูและคุณเดิมพันผลการแข่งขันหลังจากแต้มต่อ เนื่องจากความแตกต่างของแต้มต่อที่ให้มา และประเภทของแฮนดิแคปที่แตกต่างกัน อาจทำให้สับสนได้ในตอนแรก แต่มีการเดิมพันที่คุ้มค่าที่จะพบ เนื่องจากมาร์จิ้นเจ้ามือรับแทงมักจะต่ำกว่าในการเดิมพันเต็มเวลาปกติมาก  เราได้อุทิศบทเรียนทั้งหมดเพื่อทำความเข้าใจในเอเชียดู Asian Handicap Guide ของเราเมื่อคุณเข้าใจแล้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังใช้เจ้ามือรับแทงที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปที่เราร่างไว้ในคำแนะนำของเรา

Score cast

(ผู้ทำประตูแรก/คะแนนถูกต้องสองเท่า)

ตามชื่อที่บ่งบอกถึงการเดิมพันนี้รวมผู้ทำประตูคนแรก (ของการแข่งขันฟุตบอล) กับคะแนนที่ถูกต้อง มักเรียกกันว่า ‘score cast‘ เป็นที่นิยมมากในหมู่เจ้ามือรับแทงม้าเพราะรู้ว่าไม่ค่อยมีคนชนะ! หากคุณกำลังลงไปที่ผับและต้องการลงทุนเงินปอนด์โดยมีโอกาสชนะ 100 ปอนด์ขึ้นไป อาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการเสียเงินปอนด์ของคุณลงไปเล็กน้อย

ตัวอย่าง

แมนฯ ซิตี้ v นิวคาสเซิ่ล: 2-0 + ซิลวา

 • ชนะ แมนฯ ซิตี้ ชนะ 2-0 และซิลวาทำประตูแรก (หรือที่สองหากประตูแรกเป็นประตูของตัวเอง)
 • แพ้หากมีคะแนนสุดท้ายอื่น ๆ หรือผู้ทำประตูแรกคนอื่น ๆ